Hàng Nhật Bản - YoKo

Hàng Nhật Bản


Chuyên bán buôn - bán lẻ đồ dùng Nhật & Nhận xách tay hàng từ Nhật
Hàng Nhật Giá Tốt
29%
Tảo xoắn vàng Spirulina Ex Nhật Bản nhóm thực phẩm chức năng cao cấp chứa 35 loại vitamin và khoáng chất dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
1.200.000 đ 850.000 đ
Thương Hiệu

Bánh Mochi Trà Xanh Matcha Chocolate Daifuku

Thị trường thực phẩm hiện nay rất phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại và giá thực phẩm cũng cạnh tranh cao. Vì thế việc tìm mua bánh mochi trà xanh matcha chocolate daifuku của Nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi vì người Nhật luôn hướng tới tạo ra những sản phẩm với tiêu chí "Bền và Tốt", đó cũng là lý do tạo ra xu hướng dùng hàng Nhật của người Việt Nam.
Bánh Mochi Trà Xanh Matcha Chocolate Daifuku hiện nay đang là thực phẩm được nhiều người dùng đánh giá cao nên hầu hết đều đã có mặt tại các cửa hàng bán đồ Nhật, Vì vậy để tìm được nơi bán chất lượng tốt nhất và uy tín tại Hà Nội thì đang là những băn khoăn. Để đáp ừng nhu cầu mua sắm Hàng Nhật tốt nhất và chính hãng, cửa hàng YOKO xin giới thiệu tới bạn "bánh mochi trà xanh matcha chocolate daifuku" hiện đang được bán online tại website http://hangnhatban.com.vn ( chỉ bán hàng từ Nhật )

Bánh Mochi Trà Xanh Matcha Chocolate Daifuku Thực Phẩm
Giá: 220.000 đ
Bấm
,
để cập nhật nhiều sản phẩm từ YOKO hơn, hoặc tới những người bạn quan tâm
Số lượng:
Bánh Mochi Trà Xanh Matcha Chocolate Daifuku Đặt hàng

Bánh Mochi Trà Xanh

Bánh Matcha trà xanh là một loại bánh dày nhân ngọt truyền thống của Nhật Bản làm từ bột gạo, chẳng những được dùng để ăn trong cuộc sống hàng ngày mà còn là vật phẩm dâng lên thần linh có ý nghĩa mang lại may mắn.


Matcha Chocolate Daifuku

Bánh Matcha Chocolate Daifuku là một sản phẩm tuyệt vời với hương vị trà xanh kèm với kem tươi sữa làm nhân. Bánh có hương vị khá đặc biệt từ Chocolate trắng và vị thanh, hơi ngọt từ bột gạo trà xanh đặc biệt từ Nhật Bản, và điều này sẽ khiến cho thực khách, kể cả với những người khó tính nhất, phải ráng một lần trong đời mà thử loại bánh khó lại cưỡng này. Một hộp bánh sẽ gồm có 18 chiếc bánh nhỏ xinh dinh dính nhưng béo bùi, thơm và ngọt ngào, đây cũng là một món quà đặc sắc dành tặng cho những cô gái vào những ngày lễ dành cho con gái hoặc phụ nữ.


bánh Mochi Trà Xanh

Tại Việt Nam, bánh Matcha Daifuku gần đây đã gây ra làn sóng cuồng nhiệt trong giới trẻ và các nhà sản xuất bánh khi văn hóa "Match" hiện hữu khắp nơi… và hiển nhiên loại bánh này được các bạn trẻ rất yêu thích

Thành phần:
Được làm từ bột gạo của Nhật và trà xanh matcha ở vùng Shizuoka, bên trong là nhân kem Chocolate trắng béo ngậy trung hòa vị bùi bùi đắng đắng của trà xanh, ăn dẻo dẻo dai dai rất ngon.

Trọng lượng: 250 gram

Hiện nay thực phẩm Nhật đã dần đi vào lòng người dân Việt Nam, hầu như đồ dùng Nhật chiếm tới 60 đến 70% vật dụng gia đình. Để tìm mua thực phẩm Nhật Bản chất lượng cao, chính hãng và giá rẻ nhất đang là một câu hỏi. Vì thế nhiều người đã hướng tới lựa chọn " thực phẩm xách tay Nhật" từ những cửa hàng "Chuyên Hàng Xách Tay".
Cửa hàng YOKO kinh doanh hàng xách tay thực phẩm, tại cửa hàng chúng tôi hiện đang có tới 92 mặt hàng thực phẩm và một số sản phẩm Matcha Chocolate Daifuku,Matcha Chocolate,Daifuku
Bạn có thể dễ dành tìm thấy sản phẩm Bánh Mochi Trà Xanh Matcha Chocolate Daifuku hàng xách tay Nhật chính hiệu tại đây với giá tốt nhất: 220.000 đ.

Bánh Mochi Trà Xanh Matcha Chocolate Daifuku

Bánh Mochi Trà Xanh, Matcha Chocolate Daifuku của Nhật Bản

Đặt mua hàng Nhật tại Hà Nội - 122 Ô Chợ Dừa
Số lượng:
Bánh Mochi Trà Xanh Matcha Chocolate Daifuku Đặt hàng
🌟 Gợi ý sản phẩm liên quan tới "Bánh Mochi Trà Xanh Matcha Chocolate Daifuku"
Đăng bởi: YoKo (Cập nhật: 26/08/2016)
Top 10 sản phẩm hàng đầu
Sản phẩm khác
1 2 3 4 5
YoKo - Hàng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội

Địa Chỉ : 116 Lương Đình Của - Kim Liên - Hà Nội
Website : hangnhatban.com.vn
Facebook : facebook.com/hangnhat.yoko
Email: hangnhatyoko@gmail.com
Điện Thoại : 043.217-1759
Hotline tư vấn: 0967.487.818 / 098.490.1209
© Copyright 2015 hangnhatban.com.vn