Hàng Nhật Bản - YoKo

Hàng Nhật Bản


Chuyên bán buôn - bán lẻ đồ dùng Nhật & Nhận xách tay hàng từ Nhật
Hàng Nhật Giá Tốt
29%
Tảo xoắn vàng Spirulina Ex Nhật Bản nhóm thực phẩm chức năng cao cấp chứa 35 loại vitamin và khoáng chất dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
1.200.000 đ 850.000 đ
Thương Hiệu

Chai xịt khử mùi cơ thể

Thị trường mỹ phẩm hiện nay rất phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại và giá mỹ phẩm cũng cạnh tranh cao. Vì thế việc tìm mua chai xịt khử mùi cơ thể giá rẻ của Nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi vì người Nhật luôn hướng tới tạo ra những sản phẩm với tiêu chí "Bền và Tốt", đó cũng là lý do tạo ra xu hướng dùng hàng Nhật của người Việt Nam.
Chai xịt khử mùi cơ thể hiện nay đang là mỹ phẩm được nhiều người dùng đánh giá cao nên hầu hết đều đã có mặt tại các cửa hàng bán đồ Nhật, Vì vậy để tìm được nơi bán chất lượng tốt nhất và uy tín tại Hà Nội thì đang là những băn khoăn. Để đáp ừng nhu cầu mua sắm Hàng Nhật tốt nhất và chính hãng, cửa hàng YOKO xin giới thiệu tới bạn "chai xịt khử mùi cơ thể" hiện đang được bán online tại website http://hangnhatban.com.vn ( chỉ bán hàng từ Nhật )

Chai xịt khử mùi cơ thể Mỹ Phẩm
Giá: 300.000 đ Giá: 250.000 đ
Bấm
,
để cập nhật nhiều sản phẩm từ YOKO hơn, hoặc tới những người bạn quan tâm
Số lượng:
Chai xịt khử mùi cơ thể Đặt hàng
Chai xịt khử mùi cơ thể AG+ của Shiseido Nhật Bản

Shiseido AG+
Dành cho cả nam & nữ giúp kiểm soát mồ hôi, hạn chế vi khuẩn

Mùi cơ thể,nó là một bệnh tuy không ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng lại gây ra mùi hôi cực kỳ khó chịu. Là một bệnh nan y cho mọi người. Mùi cơ thể làm cho bạn mất tự tin về bản thân mình,nhất là những nơi đông người,hay các buổi tiệc. Hay các cuộc đi chơi xa,vận động nhiều hay đi leo núi vì khi đó mồ hôi cơ thể sẽ ra rất nhiều làm cho bạn mất tự tin,không thoải mái. Bản thân mình khi có mùi hôi sẽ không muốn tiếp xúc với mọi người,không muốn tiếp xúc với bất kỳ ai vì rất ngại. Chai xịt khử mùi Shiseido Ag+ sẽ là giải pháp hữu hiệu cho người ra mồ hôi nhiều & có mùi cơ thể khó chịu vào ngày hè nóng nực.

Với tinh thể Ag+ sẽ giúp tự tin thoải mái thể hiên chính mình mà không lo mùi cơ thể nữa.


Tinh thể Ag+ làm hết mùi hôi cơ thể. Và đặc biệt là không để lại vết ố vàng trên áo sau khi bạn sử dụng như các loại lăn khử mùi khác

Xịt khử mùi với thành phấn AG+ của SHISEIDO giúp ngăn ngừa mồ hôi và mùi cơ thể hiệu quả suốt 48h

Với công thức vượt trội chứa ION bạc họat động dưới 2 cấp độ:
- Kiểm soát mồ hôi – môi trường sinh sôi của vi khuẩn
- Tạo lá chắn chống lại sự tấn công của vi khuẩn.
- Bên cạnh đó, xịt khử mùi có hương thơm mát dịu nhẹ còn có tác dụng làm mát ngay lập tức cơ thể vào mùa hè nóng nực


Hiện nay mỹ phẩm Nhật đã dần đi vào lòng người dân Việt Nam, hầu như đồ dùng Nhật chiếm tới 60 đến 70% vật dụng gia đình. Để tìm mua mỹ phẩm Nhật Bản chất lượng cao, chính hãng và giá rẻ nhất đang là một câu hỏi. Vì thế nhiều người đã hướng tới lựa chọn " mỹ phẩm xách tay Nhật" từ những cửa hàng "Chuyên Hàng Xách Tay".
Cửa hàng YOKO kinh doanh hàng xách tay mỹ phẩm, tại cửa hàng chúng tôi hiện đang có tới 79 mặt hàng mỹ phẩm và một số sản phẩm chai xịt khử mùi cơ thể, xịt khử mùi toàn thân nam, xịt khử mùi nam, chai xịt khử mùi toàn thân, giá cả xịt khử mùi nam, sản phẩm xịt khử mùi nam, xịt khử mùi Ag+, Xịt Khử Mùi Toàn Thân Shiseido
Bạn có thể dễ dành tìm thấy sản phẩm Chai xịt khử mùi cơ thể hàng xách tay Nhật chính hiệu tại đây với giá tốt nhất: 250.000 đ.

Chai xịt khử mùi cơ thể

Chai xịt khử mùi cơ thể nam AG+ hãng Shiseido

Đặt mua hàng Nhật tại Hà Nội - 122 Ô Chợ Dừa
Số lượng:
Chai xịt khử mùi cơ thể Đặt hàng
🌟 Gợi ý sản phẩm liên quan tới "Chai xịt khử mùi cơ thể"
Đăng bởi: YoKo (Cập nhật: 25/08/2016)
Top 10 sản phẩm hàng đầu
Sản phẩm khác
1 2 3 4 5
YoKo - Hàng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội

Địa Chỉ : 116 Lương Đình Của - Kim Liên - Hà Nội
Website : hangnhatban.com.vn
Facebook : facebook.com/hangnhat.yoko
Email: hangnhatyoko@gmail.com
Điện Thoại : 043.217-1759
Hotline tư vấn: 0967.487.818 / 098.490.1209
© Copyright 2015 hangnhatban.com.vn