Hàng Nhật Bản - YoKo

Hàng Nhật Bản


Chuyên bán buôn - bán lẻ đồ dùng Nhật & Nhận xách tay hàng từ Nhật
Hàng Nhật Giá Tốt
29%
Tảo xoắn vàng Spirulina Ex Nhật Bản nhóm thực phẩm chức năng cao cấp chứa 35 loại vitamin và khoáng chất dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
1.200.000 đ 850.000 đ
Thương Hiệu

Kem Đánh Răng Sensodyne

Thị trường đồ gia dụng hiện nay rất phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại và giá đồ gia dụng cũng cạnh tranh cao. Vì thế việc tìm mua kem đánh răng sensodyne giá rẻ của Nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi vì người Nhật luôn hướng tới tạo ra những sản phẩm với tiêu chí "Bền và Tốt", đó cũng là lý do tạo ra xu hướng dùng hàng Nhật của người Việt Nam.
Kem Đánh Răng Sensodyne hiện nay đang là đồ gia dụng được nhiều người dùng đánh giá cao nên hầu hết đều đã có mặt tại các cửa hàng bán đồ Nhật, Vì vậy để tìm được nơi bán chất lượng tốt nhất và uy tín tại Hà Nội thì đang là những băn khoăn. Để đáp ừng nhu cầu mua sắm Hàng Nhật tốt nhất và chính hãng, cửa hàng YOKO xin giới thiệu tới bạn "kem đánh răng sensodyne" hiện đang được bán online tại website http://hangnhatban.com.vn ( chỉ bán hàng từ Nhật )

Kem Đánh Răng Sensodyne Đồ Gia Dụng
Giá: 190.000 đ
Bấm
,
để cập nhật nhiều sản phẩm từ YOKO hơn, hoặc tới những người bạn quan tâm
Số lượng:
Kem Đánh Răng Sensodyne Đặt hàng

Giới thiệu kem đánh răng Sensodyne Nhật Bản


Sensodyne Nhật Bản

Từ khi được giới thiệu vào năm 1961, Sensodyne đã trở thành kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm được các chuyên gia ưa chuộng trên khắp thế giới. Trên thực tế, Sensodyne là nhãn hiệu kem đánh răng được các chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất cho răng nhạy cảm. Tại sao vậy? Vì Sensodyne đã liên tục được chứng minh trên lâm sàng về tác dụng giảm nhạy cảm răng. Vì vậy có nhiều chuyên gia về nhạy cảm răng và mòn răng do a-xít khuyên nên sử dụng Sensodyne hơn các nhãn hàng khác.
Sensodyne là nhãn hiệu chuyên sâu vào lĩnh vực chăm sóc răng nhạy cảm, với nhiều dòng kem đánh răng và các sản phẩm chăm sóc răng miệng phù hợp với các nhu cầu chăm sóc răng nhạy cảm khác nhau. Sensodyne cũng chính là nhãn hiệu kem đánh răng được các chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất dành cho răng nhạy cảm.

Vậy răng nhạy cảm là gì ?

Bạn bị ê buốt răng khi ăn hoặc uống một số thực phẩm nào đó? Bạn bị đau răng do răng nhạy cảm? Bạn bị ê buốt răng mỗi ngày hoặc thỉnh thoảng có cảm giác khó chịu? Đó là dấu hiệu cho thấy bạn đã bị "nhạy cảm ngà răng", hay còn gọi là răng nhạy cảm.

Nhạy cảm ngà là một vấn đề nha khoa thường gặp. Đây không phải là một bệnh, mà là một hiện tượng phát triển theo thời gian do các triệu chứng thông thường như tụt nướu, chải răng quá mức và nghiến răng. Gặp nhiều nhất ở khoảng 20 đến 50 tuổi.


Các dòng sản phẩm của Sensodyne :

Màu xanh dương: Giảm ê buốt nhanh chóng, ngăn ngừa bệnh sâu răng

giá kem đánh răng sensodyne Nhật

Màu hồng: Ngăn ngừa bệnh viêm nha chu

Kem đánh răng Sensodyne

Màu ghi: Làm sạch các mảng bám, cải thiện độ trắng

kem đánh răng chống ê buốt sensodyne

Trọng lượng
: 90g
Hãng sản xuất : Sensodyne Nhật Bản


Hiện nay đồ gia dụng Nhật đã dần đi vào lòng người dân Việt Nam, hầu như đồ dùng Nhật chiếm tới 60 đến 70% vật dụng gia đình. Để tìm mua đồ gia dụng Nhật Bản chất lượng cao, chính hãng và giá rẻ nhất đang là một câu hỏi. Vì thế nhiều người đã hướng tới lựa chọn " đồ gia dụng xách tay Nhật" từ những cửa hàng "Chuyên Hàng Xách Tay".
Cửa hàng YOKO kinh doanh hàng xách tay đồ gia dụng, tại cửa hàng chúng tôi hiện đang có tới 109 mặt hàng đồ gia dụng và một số sản phẩm Kem đánh răng Sensodyne chăm sóc răng nhạy cảm
Bạn có thể dễ dành tìm thấy sản phẩm Kem Đánh Răng Sensodyne hàng xách tay Nhật chính hiệu tại đây với giá tốt nhất: 190.000 đ.

Kem Đánh Răng Sensodyne

Kem Đánh Răng Sensodyne

Đặt mua hàng Nhật tại Hà Nội - 122 Ô Chợ Dừa
Số lượng:
Kem Đánh Răng Sensodyne Đặt hàng
🌟 Gợi ý sản phẩm liên quan tới "Kem Đánh Răng Sensodyne"
Đăng bởi: YoKo (Cập nhật: 19/03/2016)
Top 10 sản phẩm hàng đầu
Sản phẩm khác
Vali Polo
1.600.000 đ
Bát gốm
170.000 đ
Khay gốm trang trí
980.000 đ
Nồi đa năng
850.000 đ
Bát tráng men
90.000 đ
Bát hoa
80.000 đ
Bát hoa lá
170.000 đ
1 2 3 4 5
YoKo - Hàng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội

Địa Chỉ : 116 Lương Đình Của - Kim Liên - Hà Nội
Website : hangnhatban.com.vn
Facebook : facebook.com/hangnhat.yoko
Email: hangnhatyoko@gmail.com
Điện Thoại : 043.217-1759
Hotline tư vấn: 0967.487.818 / 098.490.1209
© Copyright 2015 hangnhatban.com.vn