Hàng Nhật Bản - YoKo

Hàng Nhật Bản


Chuyên bán buôn - bán lẻ đồ dùng Nhật & Nhận xách tay hàng từ Nhật
Hàng Nhật Giá Tốt
29%
Tảo xoắn vàng Spirulina Ex Nhật Bản nhóm thực phẩm chức năng cao cấp chứa 35 loại vitamin và khoáng chất dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
1.200.000 đ 850.000 đ
Thương Hiệu

Mèo may mắn vẫy tay của Nhật

Thị trường đồ gia dụng hiện nay rất phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại và giá đồ gia dụng cũng cạnh tranh cao. Vì thế việc tìm mua mèo may mắn vẫy tay của nhật giá rẻ của Nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi vì người Nhật luôn hướng tới tạo ra những sản phẩm với tiêu chí "Bền và Tốt", đó cũng là lý do tạo ra xu hướng dùng hàng Nhật của người Việt Nam.
Mèo may mắn vẫy tay của Nhật, Mèo may mắn hiện nay đang là đồ gia dụng được nhiều người dùng đánh giá cao nên hầu hết đều đã có mặt tại các cửa hàng bán đồ Nhật, Vì vậy để tìm được nơi bán mèo may mắn chất lượng tốt nhất và uy tín tại Hà Nội thì đang là những băn khoăn. Để đáp ừng nhu cầu mua sắm Hàng Nhật tốt nhất và chính hãng, cửa hàng YOKO xin giới thiệu tới bạn "mèo may mắn vẫy tay của nhật" hiện đang được bán online tại website http://hangnhatban.com.vn ( chỉ bán hàng từ Nhật )

Mèo may mắn
Mèo may mắn vẫy tay của Nhật Đồ Gia Dụng
Giá: 290.000 đ
Bấm
,
để cập nhật nhiều sản phẩm từ YOKO hơn, hoặc tới những người bạn quan tâm
Số lượng:
Mèo may mắn vẫy tay của Nhật Đặt hàng
Mèo may mắn vẫy tay với người Nhật họ coi là 1 bùa may mắn và rất phổ biến trong văn hóa Nhật bản. Người Nhật luôn tin rằng bùa mèo cầu tài này sẽ thu hút nhiều điều may mắn và tiền tài cho gia chủ. Vì thế bạn rất dễ dàng để tìm thấy một con mèo thần tài đang vẫy tay gọi khách được trưng bày trong những cửa hàng, quán ăn hay những địa điểm kinh doanh.

Bán mèo vẫy khách Hà Nội

Đặt mèo thần tài làm sao để đem lại may mắn nhất:
- Bạn nên đặt mèo gọi khách hướng mặt và tay về phía cửa ra vào của cửa hàng.
- Mèo vẫy khách nên đặt càng chính giữa cửa càng tốt.( Khách hàng mở cửa bước vào cửa hàng mà nhìn thấy mèo may mắn đầu tiên thì cực kỳ may mắn,tốt lành. )

Lưu ý: Không nên để những vật làm cản tầm mắt của mèo vẫy khách.

Xuất xứ: Nhật Bản ( Mèo thần tài vẫy tay hàng xách tay Nhật Bản )

Hiện nay đồ gia dụng Nhật đã dần đi vào lòng người dân Việt Nam, hầu như đồ dùng Nhật chiếm tới 60 đến 70% vật dụng gia đình. Để tìm mua đồ gia dụng Nhật Bản chất lượng cao, chính hãng và giá rẻ nhất đang là một câu hỏi. Vì thế nhiều người đã hướng tới lựa chọn " đồ gia dụng xách tay Nhật" từ những cửa hàng "Chuyên Hàng Xách Tay".
Cửa hàng YOKO kinh doanh hàng xách tay đồ gia dụng, tại cửa hàng chúng tôi hiện đang có tới 109 mặt hàng đồ gia dụng và một số sản phẩm mèo thần tài vẫy tay, mèo may mắn vẫy tay, mèo vẫy khách, mèo vẫy tay nhật bản, bán mèo vẫy tay, bán mèo vẫy khách hà nội
Bạn có thể dễ dành tìm thấy sản phẩm Mèo may mắn vẫy tay của Nhật hàng xách tay Nhật chính hiệu tại đây với giá tốt nhất: 290.000 đ.

Mèo may mắn vẫy tay của Nhật, Mèo may mắn

Mèo may mắn vẫy tay linh vật phong thủy cầu may của Nhật

Đặt mua hàng Nhật tại Hà Nội - 122 Ô Chợ Dừa
Số lượng:
Mèo may mắn vẫy tay của Nhật Đặt hàng
🌟 Gợi ý sản phẩm liên quan tới "Mèo may mắn vẫy tay của Nhật"
Đăng bởi: YoKo (Cập nhật: 22/09/2016)
Top 10 sản phẩm hàng đầu
Sản phẩm khác
Vali Polo
1.600.000 đ
Khay gốm trang trí
980.000 đ
Bát gốm
170.000 đ
Bát hoa lá
170.000 đ
Nồi đa năng
850.000 đ
Bát tráng men
90.000 đ
Đĩa gốm hoa
150.000 đ
1 2 3 4 5
YoKo - Hàng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội

Địa Chỉ : 116 Lương Đình Của - Kim Liên - Hà Nội
Website : hangnhatban.com.vn
Facebook : facebook.com/hangnhat.yoko
Email: hangnhatyoko@gmail.com
Điện Thoại : 043.217-1759
Hotline tư vấn: 0967.487.818 / 098.490.1209
© Copyright 2015 hangnhatban.com.vn