Hàng Nhật Bản - YoKo

Hàng Nhật Bản


Chuyên bán buôn - bán lẻ đồ dùng Nhật & Nhận xách tay hàng từ Nhật
Hàng Nhật Giá Tốt
29%
Tảo xoắn vàng Spirulina Ex Nhật Bản nhóm thực phẩm chức năng cao cấp chứa 35 loại vitamin và khoáng chất dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
1.200.000 đ 850.000 đ
Thương Hiệu

Sữa rửa mặt Utena Everish

Thị trường mỹ phẩm hiện nay rất phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại và giá mỹ phẩm cũng cạnh tranh cao. Vì thế việc tìm mua sữa rửa mặt utena everish giá rẻ của Nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi vì người Nhật luôn hướng tới tạo ra những sản phẩm với tiêu chí "Bền và Tốt", đó cũng là lý do tạo ra xu hướng dùng hàng Nhật của người Việt Nam.
Sữa rửa mặt Utena Everish hiện nay đang là mỹ phẩm được nhiều người dùng đánh giá cao nên hầu hết đều đã có mặt tại các cửa hàng bán đồ Nhật, Vì vậy để tìm được nơi bán chất lượng tốt nhất và uy tín tại Hà Nội thì đang là những băn khoăn. Để đáp ừng nhu cầu mua sắm Hàng Nhật tốt nhất và chính hãng, cửa hàng YOKO xin giới thiệu tới bạn "sữa rửa mặt utena everish " hiện đang được bán online tại website http://hangnhatban.com.vn ( chỉ bán hàng từ Nhật )

Sữa rửa mặt Utena Everish  Mỹ Phẩm
Giá: 150.000 đ
Bấm
,
để cập nhật nhiều sản phẩm từ YOKO hơn, hoặc tới những người bạn quan tâm
Số lượng:
Sữa rửa mặt Utena Everish Đặt hàng

Sữa rửa mặt

- Utena Everish tinh chất trà xanh , lô hội sẽ nhẹ nhàng tẩy sạch bụi bẩn , tinh chất trà xanh sẽ giúp bạn có làn da tươi mát , mịn màng
- Utena Everish than hoạt tính giúp loại bỏ bã nhờn và bụi bẩn trên da một cách hiệu quả nhất , đặc biệt là những nhân mụn  nằm sâu trong da.
Utena Everish trà xanh : 150.000 / tuýp
Utena Everish than hoạt tính : 150.000 / tuýp
Trọng lượng: 135g
Hãng sản xuất: Utena Nhật Bản


Hiện nay mỹ phẩm Nhật đã dần đi vào lòng người dân Việt Nam, hầu như đồ dùng Nhật chiếm tới 60 đến 70% vật dụng gia đình. Để tìm mua mỹ phẩm Nhật Bản chất lượng cao, chính hãng và giá rẻ nhất đang là một câu hỏi. Vì thế nhiều người đã hướng tới lựa chọn " mỹ phẩm xách tay Nhật" từ những cửa hàng "Chuyên Hàng Xách Tay".
Cửa hàng YOKO kinh doanh hàng xách tay mỹ phẩm, tại cửa hàng chúng tôi hiện đang có tới 79 mặt hàng mỹ phẩm và một số sản phẩm Sữa rửa mặt Utena,sữa rửa mặt tẩy tế bào chết
Bạn có thể dễ dành tìm thấy sản phẩm Sữa rửa mặt Utena Everish hàng xách tay Nhật chính hiệu tại đây với giá tốt nhất: 150.000 đ.

Sữa rửa mặt Utena Everish

Sữa rửa mặt Utena Everish

Đặt mua hàng Nhật tại Hà Nội - 122 Ô Chợ Dừa
Số lượng:
Sữa rửa mặt Utena Everish Đặt hàng
🌟 Gợi ý sản phẩm liên quan tới "Sữa rửa mặt Utena Everish "
Đăng bởi: YoKo (Cập nhật: 23/10/2016)
Top 10 sản phẩm hàng đầu
Sản phẩm khác
1 2 3 4 5
YoKo - Hàng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội

Địa Chỉ : 116 Lương Đình Của - Kim Liên - Hà Nội
Website : hangnhatban.com.vn
Facebook : facebook.com/hangnhat.yoko
Email: hangnhatyoko@gmail.com
Điện Thoại : 043.217-1759
Hotline tư vấn: 0967.487.818 / 098.490.1209
© Copyright 2015 hangnhatban.com.vn