Hàng Nhật Bản - YoKo

Hàng Nhật Bản


Chuyên bán buôn - bán lẻ đồ dùng Nhật & Nhận xách tay hàng từ Nhật
Hàng Nhật Giá Tốt
29%
Tảo xoắn vàng Spirulina Ex Nhật Bản nhóm thực phẩm chức năng cao cấp chứa 35 loại vitamin và khoáng chất dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
1.200.000 đ 850.000 đ
Thương Hiệu

Tảo Fucoidan Orihiro 90 viên

Thị trường thực phẩm hiện nay rất phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại và giá thực phẩm cũng cạnh tranh cao. Vì thế việc tìm mua tảo fucoidan orihiro 90 viên của Nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi vì người Nhật luôn hướng tới tạo ra những sản phẩm với tiêu chí "Bền và Tốt", đó cũng là lý do tạo ra xu hướng dùng hàng Nhật của người Việt Nam.
Tảo Fucoidan Orihiro 90 viên hiện nay đang là thực phẩm được nhiều người dùng đánh giá cao nên hầu hết đều đã có mặt tại các cửa hàng bán đồ Nhật, Vì vậy để tìm được nơi bán chất lượng tốt nhất và uy tín tại Hà Nội thì đang là những băn khoăn. Để đáp ừng nhu cầu mua sắm Hàng Nhật tốt nhất và chính hãng, cửa hàng YOKO xin giới thiệu tới bạn "tảo fucoidan orihiro 90 viên" hiện đang được bán online tại website http://hangnhatban.com.vn ( chỉ bán hàng từ Nhật )

Tảo Fucoidan Orihiro 90 viên Thực Phẩm
Giá: 650.000 đ
Bấm
,
để cập nhật nhiều sản phẩm từ YOKO hơn, hoặc tới những người bạn quan tâm
Số lượng:
Tảo Fucoidan Orihiro 90 viên Đặt hàng

Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản

Xuất phát từ quần đảo Okinawa (Quần đảo được đánh giá tồn tại lâu đời nhất nước Nhật).
Fucoidan Orihiro được xem như một trong những loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay.
Trong quá khứ Okinawa là quần đảo chiếm đóng nhiều nhất của lính Mỹ. Ở đây người dân hay có thói quen dùng các loài rong biển trong thực phẩm hàng ngày như rong biển để làm thức ăn. Trong rong biển chứa rất nhiều  Fucoidan ( Fucoidan  là loại hợp chất từ tảo biển có thể ngừa và chống lại các tế bào ung thư). Chính vậy trên quần đảo Okinawa người dân có tỉ lệ bệnh ung thư tử vong do ung thư thấp nhất thế giới.

Tao Fucoidan Orihiro chữa ung thư

Fucoidan – là một nhóm polysaccarit (polysaccharides) chứa nhiều đường fucoza sunfat, là môt hợp chất chống oxy hóa và được chiết xuất từ Sliminess (loại chất nhờn) của tảo nâu Mozuku.

Trong nhiều năm qua các nhiên cứu khoa học cũng đã khẳng định khả năng tiêu diệt và năng chặn tế bào gây ung thư của Tảo Fucoidan. Nghiên cứu đã cho thấy Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự diệt và làm chậm sự tăng trưởng lây lan của tế bào ung thư. Dưới tác động của chất Fucoidan thì tế bào ung thư bị teo nhỏ yếu dần và tách thành nhiều mảnh rồi bị tiêu diệt.


Ngày nay Fucoidan cũng đã được nhiều người sử dụng như để ngăn ngừa ung thư và kết hợp với các biện pháp điều trị khác.
Những người dùng Fucoidan đều cảm thấy ăn ngon miệng hơn dễ tiêu hóa và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Fucoidan dùng được cả cho những người khỏe mạnh để bổ xung thêm dinh dưỡng.

Liều dùng: 3 viên/ngày, uống sau bữa sáng 30'
Xuất xứ: Nhật Bản


Hiện nay thực phẩm Nhật đã dần đi vào lòng người dân Việt Nam, hầu như đồ dùng Nhật chiếm tới 60 đến 70% vật dụng gia đình. Để tìm mua thực phẩm Nhật Bản chất lượng cao, chính hãng và giá rẻ nhất đang là một câu hỏi. Vì thế nhiều người đã hướng tới lựa chọn " thực phẩm xách tay Nhật" từ những cửa hàng "Chuyên Hàng Xách Tay".
Cửa hàng YOKO kinh doanh hàng xách tay thực phẩm, tại cửa hàng chúng tôi hiện đang có tới 92 mặt hàng thực phẩm và một số sản phẩm tảo nâu fucoidan,tảo biển fucoidan,tảo xoắn fucoidan
Bạn có thể dễ dành tìm thấy sản phẩm Tảo Fucoidan Orihiro 90 viên hàng xách tay Nhật chính hiệu tại đây với giá tốt nhất: 650.000 đ.

Tảo Fucoidan Orihiro 90 viên

Tảo Fucoidan hộp 90 viên hãng Orihiro của Nhật

Đặt mua hàng Nhật tại Hà Nội - 122 Ô Chợ Dừa
Số lượng:
Tảo Fucoidan Orihiro 90 viên Đặt hàng
🌟 Gợi ý sản phẩm liên quan tới "Tảo Fucoidan Orihiro 90 viên"
›››

Tảo Fucoidan

›››

Tảo Orihiro

›››

Orihiro

›››

Fucoidan

Đăng bởi: YoKo (Cập nhật: 20/12/2015)
Top 10 sản phẩm hàng đầu
Sản phẩm khác
1 2 3 4 5
YoKo - Hàng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội

Địa Chỉ : 116 Lương Đình Của - Kim Liên - Hà Nội
Website : hangnhatban.com.vn
Facebook : facebook.com/hangnhat.yoko
Email: hangnhatyoko@gmail.com
Điện Thoại : 043.217-1759
Hotline tư vấn: 0967.487.818 / 098.490.1209
© Copyright 2015 hangnhatban.com.vn