Hàng Nhật Bản - YoKo

Hàng Nhật Bản


Chuyên bán buôn - bán lẻ đồ dùng Nhật & Nhận xách tay hàng từ Nhật
Hàng Nhật Giá Tốt
29%
Tảo xoắn vàng Spirulina Ex Nhật Bản nhóm thực phẩm chức năng cao cấp chứa 35 loại vitamin và khoáng chất dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
1.200.000 đ 850.000 đ
Thương Hiệu

Viên Uống Giảm Cholesterol - Hisamitsu

Thị trường thực phẩm hiện nay rất phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại và giá thực phẩm cũng cạnh tranh cao. Vì thế việc tìm mua viên uống giảm cholesterol - hisamitsu của Nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi vì người Nhật luôn hướng tới tạo ra những sản phẩm với tiêu chí "Bền và Tốt", đó cũng là lý do tạo ra xu hướng dùng hàng Nhật của người Việt Nam.
Viên Uống Giảm Cholesterol - Hisamitsu hiện nay đang là thực phẩm được nhiều người dùng đánh giá cao nên hầu hết đều đã có mặt tại các cửa hàng bán đồ Nhật, Vì vậy để tìm được nơi bán chất lượng tốt nhất và uy tín tại Hà Nội thì đang là những băn khoăn. Để đáp ừng nhu cầu mua sắm Hàng Nhật tốt nhất và chính hãng, cửa hàng YOKO xin giới thiệu tới bạn "viên uống giảm cholesterol - hisamitsu" hiện đang được bán online tại website http://hangnhatban.com.vn ( chỉ bán hàng từ Nhật )

Viên Uống Giảm Cholesterol - Hisamitsu Thực Phẩm
Giá: 700.000 đ
Bấm
,
để cập nhật nhiều sản phẩm từ YOKO hơn, hoặc tới những người bạn quan tâm
Số lượng:
Viên Uống Giảm Cholesterol - Hisamitsu Đặt hàng

Viên Uống Hisamitsu Nhật Bản

Làm Giảm Cholesterol
Cholesterol hay là mỡ trong máu là chất béo dính như sáp được tạo ra mà cơ thể cần để hoạt động . Nó có trong mọi tế bào của cơ thể .
Nhưng khi cơ thể tạo ra quá nhiều cholesterol có trong máu . Sẽ gây ra các bệnh chủ yếu liên quan đến bênh tim mạch như : tắc nghẽn mạch máu não , nhồi máu cơ tim , bệnh mạch vành , ...
Hãng dược phẩm Hisamitsu đã giới thiệu viên uống giúp làm giảm lượng Cholesterol trong máu, hỗ trợ quá trình chuyển hóa cholesterol .
Làm giảm lắng đọng cholesterol trong thành mạch .


Hướng dẫn sử dụng :
Liều lượng : 3v / ngày chia 2 lần sau ăn 1 giờ
(Trẻ em dưới 15 tuổi : không chỉ định )

Đóng gói : 168v / hộp
Hãng sản xuất : Hisamitsu Nhật Bản

Hiện nay thực phẩm Nhật đã dần đi vào lòng người dân Việt Nam, hầu như đồ dùng Nhật chiếm tới 60 đến 70% vật dụng gia đình. Để tìm mua thực phẩm Nhật Bản chất lượng cao, chính hãng và giá rẻ nhất đang là một câu hỏi. Vì thế nhiều người đã hướng tới lựa chọn " thực phẩm xách tay Nhật" từ những cửa hàng "Chuyên Hàng Xách Tay".
Cửa hàng YOKO kinh doanh hàng xách tay thực phẩm, tại cửa hàng chúng tôi hiện đang có tới 92 mặt hàng thực phẩm và một số sản phẩm Giảm Cholesterol Hisamitsu,mua Hisamitsu giá tốt
Bạn có thể dễ dành tìm thấy sản phẩm Viên Uống Giảm Cholesterol - Hisamitsu hàng xách tay Nhật chính hiệu tại đây với giá tốt nhất: 700.000 đ.

Viên Uống Giảm Cholesterol - Hisamitsu

Viên Uống Giảm Cholesterol

Đặt mua hàng Nhật tại Hà Nội - 122 Ô Chợ Dừa
Số lượng:
Viên Uống Giảm Cholesterol - Hisamitsu Đặt hàng
🌟 Gợi ý sản phẩm liên quan tới "Viên Uống Giảm Cholesterol - Hisamitsu"
›››

Hisamitsu

Đăng bởi: YoKo (Cập nhật: 12/06/2016)
Top 10 sản phẩm hàng đầu
Sản phẩm khác
1 2 3 4 5
YoKo - Hàng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội

Địa Chỉ : 116 Lương Đình Của - Kim Liên - Hà Nội
Website : hangnhatban.com.vn
Facebook : facebook.com/hangnhat.yoko
Email: hangnhatyoko@gmail.com
Điện Thoại : 043.217-1759
Hotline tư vấn: 0967.487.818 / 098.490.1209
© Copyright 2015 hangnhatban.com.vn